laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Ngô và nhiều lợi ích tuyệt vời với sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi lindanga, 4/12/20.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 303

  1. Offline

    lindanga New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Ngô và nhiều lợi ích tuyệt vời với sức khỏe Ngô bắp không chỉ là thức ăn khô và dễ dàng có sẵn trong mùa mưa mà còn là thức ăn được yêu thích nhất trong mùa mưa vì những lợi ích tuyệt vời dưới đây. Ngô bắp ngoài việc ngon, rất giàu vitamin, magiê, kali và vitamin B, khoáng chất và chất xơ còn cung cấp một số lợi ích sức khỏe cho bạn mua máy khuếch tán tinh dầu ở đà nẵng. Nó có chứa một liều lượng hai chất chống oxy hóa, liên quan đến sức khoẻ của mắt và da là zeaxanthin và lutein. Nó cung cấp cho bạn một lượng chất xơ ăn kiêng mà bạn cần cùng với một số carbohydrate phức tạp là nguồn năng lượng tuyệt vời. Dưới đây là một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời của ngô bắp bạn nên biết để không bỏ lỡ cơ hội ăn ngô vào mùa mưa này. 1. Tốt cho tiêu hóa Ngô giàu chất xơ ăn kiêng, chứa cả sợi hòa tan và không hòa tan. Tuy nhiên, hàm lượng chất xơ không hòa tan cao, giúp ngăn ngừa táo bón và các vấn đề về đường ruột bằng cách thúc đẩy phân mềm và cồng kềnh có thể di chuyển dễ dàng qua ruột. Điều này giúp tránh hội chứng ruột kích thích và tiêu chảy. Với sự di chuyển dễ dàng của phân, có thể tránh được nhiều vấn đề về tiêu hóa như táo bón, trĩ và ung thư ruột kết. Chất xơ hòa tan trong ngô giúp ngăn sự hấp thu cholesterol bằng cách biến nó thành một sự giống nhau giống như gel. [​IMG] 2. Ngăn ngừa thiếu máu Thiếu máu là do thiếu vitamin B12 và axit folic. Nếu thiếu sắt cũng gây thiếu máu. Ngô chứa một lượng sắt đáng kể, là một trong những khoáng chất thiết yếu để hình thành các hồng cầu mới. 3. Tốt cho tim Dầu trong bắp ngô có chứa một hỗn hợp axit béo tối ưu, do đó cho phép các axit béo omega-3 loại bỏ cholesterol xấu và thay thế chúng tại các vị trí liên kết. Điều này ngăn ngừa các động mạch bị tắc, do đó làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. 4. Tăng năng lượng Ngô là một thực phẩm có nhiều chất bột, có chứa một lượng carbohydrate cao, cung cấp cho bạn một lượng năng lượng khổng lồ. Nó cũng giúp đảm bảo não bộ và hệ thần kinh hoạt động tốt. 5. Giảm cholesterol Ngô ngọt giàu vitamin C, carotenoids (là những chất có màu vàng, cam và hơi pha đỏ, có nhiều trong thực vật) và bioflavonoids (là chất có trong vỏ của các loại trái cây họ cam quýt xanh) giúp giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh bằng cách kiểm soát mức cholesterol và tăng lượng máu. Dầu ngô có khả năng làm giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt trong cơ thể bạn. 6. Kiểm soát cao huyết áp Ngô là một nguồn cung cấp vitamin B gọi là axit pantothenic. Điều này giúp ích trong việc trao đổi chất carbohydrate, lipid và protein, do đó làm giảm căng thẳng. Ngoài ra, sự hiện diện của phytochemicals phenolic bảo vệ bạn khỏi chứng tăng huyết áp. 7. Kiểm soát bệnh tiểu đường Chất xơ trong ngô bắp giúp duy trì lượng đường trong máu bình thường, làm chậm lại tốc độ glucose hoặc đường được đưa vào trong dòng máu. Việc tiêu thụ ngô bắp thường xuyên giúp hỗ trợ quản lý bệnh tiểu đường phụ thuộc insulin. 8. Giảm nguy cơ ung thư Các nghiên cứu đã chứng minh rằng các chất chống oxy hóa được tìm thấy trong ngô bắp có khả năng chống lại và loại bỏ các gốc tự do có thể gây ung thư. Ngoài ra, ngô là một nguồn giàu chất phenol và axit ferulic có khả năng ngăn ngừa khối u ở vú và gan.
     

: can ho

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!