Diễn đàn làm Đẹp NHIỄM VI KHUẨN HP NÊN ĂN GÌ? Vi khuẩn HP là nguồn nguyên nhân chính gây nên các bệnh lý tại dạ dày. Theo các nghiên cứu khảo sát, có đến khoảng 86% dân số Việt Nam bị nhiễm loại vi khuẩn này. HP tồn tại trong dạ dày, ăn mòn dần lớp niêm mạc gây nên viêm loét, đau dạ dày, thậm chí cả ung thư dạ dày. Do đó, việc lựa chọn chế độ ăn thích hợp để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn HP là rất quan trọng Theo các chuyên gia dinh dưỡng, người nhiễm HP cần ưu tiên các thực phẩm có khả năng kháng khuẩn, chống viêm và trung hòa axit tự nhiên. Mầm súp lơ xanh: Hợp chất Sulforaphane trong mầm súp lơ xanh được chứng minh là có hiệu quả rõ rệt trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP tại niêm mạc dạ dày. Vậy tại sao mầm súp lơ xanh có công dụng thần kỳ đến vậy? Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Mầm súp lơ xanh có khả năng ức chế sự tiết Urease của vi khuẩn. HP tồn tại và phát triển được trong niêm mạc dạ dày nhờ tiết ra enzym urease, enzym này sau đó bị phân hủy thành amoniac có khả năng trung hòa acid của dịch vị. Nhờ đó mà vi khuẩn tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt của dạ dày. Chiết xuất mầm súp lơ xanh tác động vào giai đoạn này của vi khuẩn, tiêu diệt môi trường sống của nó và từ đó làm giảm mức độ sống sót của vi khuẩn. Sử dùng mầm súp lơ xanh làm thực phẩm trong các bữa ăn hàng ngày hoặc dùng các sản phẩm chiết xuất từ mầm súp lơ xanh rất có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn HP tại dạ dày. Hiện nay trên thị trường, sản phẩm SUCUVINA được chiết xuất từ mầm súp lơ xanh đang được giới chuyên gia đánh giá cao trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý dạ dày gây ra bởi HP. Đây là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công tác dụng của mầm súp lơ xanh trong tiêu diệt vi khuẩn HP. Mọi người có thể tham khảo dưới đường link sau nhé! https://hpdaday.vn/sucuvina-giam-viem-loet-do-vi-khuan-hp.html