Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

NLĐ cần chuẩn bị gì khi đi XKLĐ Nhật Bản ?

Thảo luận trong 'Gặp Gỡ - Giao Lưu - Tâm Sự' bắt đầu bởi Lucky, 18/10/19.

Lượt xem: 126

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Đi xuất khẩu lao đông sang Nhật Bản là cả một quá trình đầy thử thách đối với lao động Việt. Để thuận lợi hơn trong quá trình đi sang Nhật Bản làm việc, người lao động cần phải chuẩn bị thật kỹ những hành trang cần biết. Vậy đó là những hành trang gì ? Hãy cùng Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín JVNET đi tìm hiểu nhé!


  [​IMG]


  Những hành trang mà NLĐ cần chuẩn bị khi đi xuất khẩu lao đông sang Nhật Bản

  Việc bắt đầu một cuộc sống mới, một công việc mới tại đất nước mặt trời mọc là điều không hề dễ dàng đối với lao động Việt. Đặc biệt là những bạn trẻ chưa có nhiều va vấp ngoài xã hội hay chưa từng đi làm các công việc chân tay. Tuy nhiên, nếu bạn biết chuẩn bị trước những hành trang cần thiết thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.


  1. Chuẩn bị kiến thức sẵn sàng bắt đầu một công việc mới tại Nhật

  Để có thể thích ứng nhanh với công việc tại Nhật Bản, người lao động cần phải rèn luyện kỹ năng làm việc, nghiêm túc học nghề khi được đào tạo đối với những ngành nghề yêu cầu kinh nghiệm. Ngoài ra, người lao động cần từ bỏ những thói quen xấu như tính “cao su” thời gian, làm việc không có trách nhiệm, đi muộn về sớm,….


  Bên cạnh đó, việc bồi dưỡng kiến thức tiếng Nhật, người lao động cũng cần phải chú trọng. Bởi có thể hiểu được những yêu cầu trong công việc và nâng cao được hiệu suất công việc thì người lao động phải biết tiếng Nhật.


  Đối với những lao động đăng ký đi Nhật tại Công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín JVNET đều được công ty đào tạo tiếng Nhật một cách bài bản. Hầu như, lao động nào trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc đều có khả năng giao tiếp cơ bản tiếng Nhật. Điều này giúp các bạn thực tập sinh của cty xklđ uy tín JVNET thích nghi nhanh với cộng việc mới tại Nhật Bản.


  2. Chuẩn bị đồ đạc để bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật Bản

  Để bắt đầu cuộc sống mới tại xứ sở hoa anh đào, người lao động cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết như quần áo, thuốc có chỉ định của bác sĩ, thực phẩm được phép mang sang Nhật, …Đặc biệt là những loại giấy tờ cần thiết và ảnh thẻ theo đúng chuẩn mà Nhật Bản hay sử dụng.  Như vậy, hành trình của bạn sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có sự chuẩn bị đầy đủ. Chúc các bạn thành công trên con đường đi XKLĐ Nhật Bản.

  >> Cập nhật ngay: Danh sách các đơn hàng đi Nhật cho Nữ mới nhất tháng 11/2019
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!