Diễn đàn làm Đẹp Nước bưởi kết hợp với mật ong và hương thảo sẽ khiến vị giác của bạn được làm mới. Hương vị thanh mát sẽ khiến bạn khó quên ngay từ lần đầu nếm thử. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp làm nước bưởi hương thảo mật ong nhé! 1. Nguyên liệu làm nước bưởi hương thảo mật ong Bưởi đào: 2 quả Mật ong: 50ml Hương thảo: 2 nhánh nhỏ Cam: 2 quả Chanh: 2 quả Đường nước Hàn Quốc: 50ml Rượu vodka: 20ml Đá viên Bình thủy tinh trong suốt 500ml: 1 Các dụng cụ và gia vị thường dùng trong bếp: dao, thớt,… 2. Phương pháp làm nước bưởi hương thảo mật ong Bước 1: sơ chế nguyên liệu Bưởi mua về bạn rửa sạch rồi tách lấy phần thịt bên trong. Sau đó bạn ép lấy nước cốt bưởi hồng. Phần vỏ và cùi bạn có thể làm mứt hoặc đun làm nước gội đầu. Cam bạn vắt lấy nước cốt và để lại 1 lát cam mỏng cho phần trang trí. Chanh bạn vắt lấy nước cốt của 1 quả, còn 1 quả bạn cắt thành lát mỏng trang trí. Hương thảo rửa sạch, để ráo nước. Bước 2: pha chế nước bưởi hương thảo mật ong Bạn cho nước bưởi, nước cam, nước chanh đã ép vào trong bình. Sau đó lần lượt cho đường nước Hàn Quốc, rượu vodka và mật ong vào khuấy đều lên. Hương thảo bạn giã nhuyễn, lọc lấy phần nước cốt rồi hòa chung vào phần nước ép. Sau đó bạn cho các lát cam và chanh đã chuẩn bị vào để trang trí; cho thêm đá vào khuấy đều và thưởng thức.