laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Nước Hydrogen là gì? Đặc điểm và lợi của nước Hydrogen

Thảo luận trong 'Nhất Dáng Nhì Da' bắt đầu bởi thanhbui93, 23/9/22.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 343

  1. Offline

    thanhbui93 Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Máy lọc nước hydrogen tạo ra nước hydrogen cất giữ Hydro, uống cực tốt cho sức khỏe vì giúp trung hòa lượng axit dư thừa và loại trừ hiệu quả các tác nhân gây hại trong cơ thể. Hãy cùng bài viết tìm hiểu kỹ hơn nữa về nước hydrogen nhé!
    Nước hydrogen là gì?
    Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen, không có màu, không mùi và không vị. Giống như nước uống có gas thêm vào carbonat, nước giàu oxy đựng nhiều oxy hòa tan, thì nước hydrogen có rất nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được áp dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống và y tế.
    [​IMG]
    Độ pH bình thường của nước tinh khiết là 7, còn tại nước hydrogen do đựng những ion H+ nên có độ pH ở mức kiềm nhẹ (8.0 - 8.5).
    >>> Xem chi tiết: https://drinkocany.com/nuoc-hydrogen
    Với tiêu chuẩn Việt Nam, giá thành trị pH cho phép của nước sử dụng để uống là 6.5 tới 8.5. Mức giá trị pH của nguồn nước kiềm hydrogen nằm trong khoảng cho phép của Bộ Y Tế. Còn theo khuyến cáo của WHO (tổ chức y tế thế giới), nguồn nước có pH nằm trong khoảng từ 6.5 tới 9.5 được xem là an toàn và đáng tin cậy đối với sức khỏe.
    Không những thế nước hydrogen có chỉ số oxy hóa khử ORP rất thấp (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3), giúp trung hoà và loại bỏ các tác nhân oxi hoá mạnh.
    Để nhận biết nước có giàu hydrogen, cách đơn giản nhất là bạn có thể dùng mắt để quan sát những hạt bóng khí, bọt khí bám vào thành cốc sau khi bạn rót nước từ máy lọc nước hydrogen.
    lợi của nước hydrogen
    Hydrogen là chất chống Oxy hóa cực kỳ mạnh, đây là nước uống siêu tốt cho sức khỏe giúp loại trừ các axit dư thừa và những tác nhân gây hại trong cơ thể:
    - loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và những tác nhân gây lão hóa.
    - Cải thiện việc giảm xuống năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
    - Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
    [​IMG]
    - Giúp giai đoạn hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả.
    - Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
    - Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.
    Những lợi này của nước hydrogen được phát hiện từ năm 1972, bởi viện sĩ Vitold Mikhailovich Bakhir, thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Y tế và Kỹ thuật Nga. Bây giờ, phần lớn bệnh viện ở Nga và Nhật Bản đều dùng loại nước này.
    những lưu ý lúc sử dụng nước hydrogen
    Nên uống nước hydrogen ngay sau lúc rót ra
    Hydrogen là những phân tử có kích thước siêu nhỏ. Nó tồn ở trong nước, do hình thành các kết hợp hydrogen nên giữ được trong nước một khoảng thời giờ. Tuy vậy, hydrogen là khí đơn giản bay hơi, sáng tạo thời kỳ bay hơi lại phụ thuộc vào nhiệt độ của nước.
    Nếu như nước ở nhiệt độ 25 độ C thì thời giờ ở trong nước là trên 15 phút. Nếu như cao hơn thì sẽ bay hơi ngay lập tức. Do vậy, bạn nên uống ngay lúc rót nước hydrogen ra ngoài. Tuyệt đối không có nên để lâu vì chất lượng nước sẽ bị giảm sút, không có còn giá thành trị khi uống.
    Nước hydrogen vẫn đun sôi được bình thường xuyên nhưng sẽ bị bay hơi
    Nước hydrogen vô cùng dễ dàng bay hơi. Nước hydrogen vẫn đun sôi được bình thường nhưng lúc đun sôi thì hàm lượng Hydrogen sẽ bay hơi hết, còn lại là nước thường. Bạn nên uống nước hydrogen ngay sau khi lấy từ vòi ra.
    Trẻ dưới 6 tháng tuổi vẫn có thể uống bình thường
    [​IMG]
    rất nhiều người suy nghĩ trẻ nhỏ không uống được nước hydrogen. Tuy nhiên, nó hoàn toàn thích hợp với cả trẻ em, kể cả trẻ dưới 6 tháng tuổi. Nhưng khi uống cần hâm nóng nước trên 63 độ C, để bảo đảm nước không bị tái nhiễm vi khuẩn trong lúc rót ra và đi lại. Nước hydrogen tất cả mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người trưởng thành đến người già, cả đàn ông và phụ nữ.
    trả lời nghi vấn về nước hydrogen
    - Nước giàu Hydrogen có dùng để nấu ăn được không? Có tác động gì đến sức khỏe không?
    Nước giàu hydrogen khi đun nấu sẽ làm mất hàm lượng hydrogen, Tuy nhiên không có tác động tới chất lượng nước chuyên dùng cho nấu ăn. Nước sẽ vô cùng tốt hơn Nếu rót ra và uống trong khoảng thời gian ngắn tại nhiệt độ phòng.
    - dùng nước hydrogen có an toàn không?
    Hiện ở các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra không khuyến cáo về việc hạn chế dùng nước kiềm hydrogen với con người, hoàn toàn tin cậy cho sức khoẻ.
    Nước được sử dụng uống thông thường như những loại nước khoáng đóng chai, nước đun sôi thông thường.
    - Có trang thiết bị nào để quản lý nồng độ Hydrogen trong nước không? Có thể kiểm tra, thử nghiệm ngay tại chỗ cho khách hàng thấy không?
    Hiện ở hàm lượng hydrogen được tiến hành đo bằng 2 phương pháp:
    + Đo bằng điện cực, Trustlex
    + Đo bởi test kit với xúc tác gốc Platin Colloidal Platinium
    >>> Đọc thêm thông tin tại: https://drinkocany.com/
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!