Diễn đàn làm Đẹp Thành phần Rong Nho Sabudo Hiện nay, rong nho nói chung và rong nho Sabudo nói riêng được nhiều người trên thế giới sử dụng. Phụ nữ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản thường xuyên dùng rong nho trong bữa cơm gia đình. Đây là thực phẩm có từ rất lâu đời, tại Nhật Bản, người ta đã tìm ra rong nho và tin dùng nó từ 800 năm trước, đó cũng là một phần lý do tại sao người Nhật có tuổi thọ cao nhất trên thế giới. Rong nho được ưa chuộng vì nó là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và rất có lợi cho sức khỏe Fucoidan Đây là một chất nhờn, khi ăn là bạn sẽ biết ngay và nó là thành phần chính của rong nho Sabudo đấy. Thành phần này chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, khoáng chất, tăng sức đề kháng tốt, cải thiện các vấn đề về tim mạch, huyết áp, đái tháo đường… sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra còn hỗ trợ chống ung thư nhờ khả năng kháng viêm, kháng u hiệu quả, bảo sao người Nhật lại sống lâu đến vậy. DHA Thuộc nhóm omega 3 , là thành phần rất tốt cho sự phát triển mắt và não của trẻ em và bà mẹ đang mang thai.Ngoài ra còn giúp phụ nữ mang thai hòng chống thiếu máu, phòng ngừa bệnh tim,huyết áp, tiểu đường, trầm cảm EPA Đây là một axit béo omega-3 hay còn được gọi là “chất có tính lọc máu”. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ratác dụng chính của EPA là giúp sản xuất prostaglandin trong máu. Loại prostaglandin này ức chế tạo các tiểu cầu nhằm làm giảm và ngăn ngừa chứng huyết khối.Có lợi ích trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch Vitamin A,B,C Giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, tốt cho mắt, làm đẹp da, hỗ trợ xương khớp, Rông Nho Sabudo có công dụng gì ? Ngăn ngừa ung thư Với thành phần chủ yếu là fucoidan , nhiều hơn hẳn so với rau củ thông thường,rong nho sabudo giúp ngăn ngừa ung thư hiệu quả, giúp tế bào ung thư không thể phát triển, đặc biệt là bệnh ung thư hạch và ung thư máu Ngoài ra, chất này còn giảm cholesterol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, kháng viêm và kháng virus hiệu quả.