Diễn đàn làm Đẹp Sashimi bạch tuộc - Một món ăn không thể bỏ qua của các tính đồ đam mê ẩm thực Nhật Bản. Bạch tuộc là món trung hoà cảm giác cho đầu lưỡi nên bạch tuộc thường sẽ là món ăn được dùng xen kẽ với các loại sashimi khác. Thịt bạch tuộc dùng làm sashimi mang đến cảm giác giòn tan, vị bùi và rất ngọt. Hôm nay, cùng hải Sản Nước Lạnh xem qua cách làm sashimi bạch tuộc tại nhà vô cùng đơn giản nhé! Nguyên liệu dùng làm sashimi bạch tuộc tại nhà: Bạch tuộc Nhật tại Hải Sản Nước Lạnh Nước tương Mù tạt Cách thực hiện sashimi bạch tuộc: Bạch tuộc Nhật sau khi mua tại Hải Sản Nước Lạnh thì cho rã đông từ 30-45 phút trong ngăn mát tủ lạnh. Dùng dao thái lát mỏng tuỳ thích. Dao càng bén thì lát cắt càng đẹp nhé cả nhà. Sau khi thái mỏng phần thịt bạch tuộc, bạn bày trí thịt lên một đĩa vừa ăn sao cho đẹp mắt. Dùng kèm nước tương và ít mù tạt. Cách sắp xếp từng miếng thịt bạch tuộc đẹp mắt cũng là một trong những yếu tố khiến cho món ăn này trở nên ngon hơn. Khi thưởng thức sashimi bạch tuộc, cảm nhận đầu tiên sẽ là vị cay xộc đánh thức cảm giác của mù tạt, sau đó sẽ là vị mặn vừa của nước tương và cuối cùng là vị ngọt hoà vào đó một chút béo mà thanh của thịt bạch tuộc. Tất cả hương vị hoà quyện lại với nhau khiến cho món ăn càng trở nên hấp dẫn, thu hút nhiều thực khách. Tổng Kết Trước đây muốn dùng món sashimi bạch tuộc, bạn phải đến các nhà hàng sang trọng của Nhật Bản và bỏ ra khoản chi phí cao để trải nghiệm món ăn độc đáo này. Nhưng hiện nay, bạn chỉ cần liên hệ Hải Sản Nước Lạnh để được giao hàng tận nhà và thực hiện món ăn này ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không cần phải đi đâu xa. Sashimi bạch tuộc quá dễ để thực hiện tại nhà, vừa ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Nhanh tay liên hệ Hải Sản Nước Lạnh đặt hàng để thực hiện món ngon cho người thân và gia đình nhé! Hotline: 090 8685673