Diễn đàn làm Đẹp Nếu như bài trước chúng tôi đã chia sẻ về việc tại sao tách lõi ba kích trước khi ngâm rượu ba kích và có nhiều bạn đã vào bình luận rất sôi nổi vì điều này ít người quan tâm, cứ nghĩ nó bình thường nhưng hậu quả mà nó mang lại thì rất lớn đấy nhé. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận biết những bệnh khi uống rượu ba kích mà không chịu tách lõi, có rất nhiều thông tin đã khẳng định rằng trong lõi của củ ba kích có hai chất độc làm ảnh hưởng đến hệ thống tim mạch và làm tăng khả năng mắc bệnh tim. Không những thế, khi dùng rượu ba kích quá liều và kỹ thuật ngâm không đúng cách thì dễ gây ra hiện tượng chóng mặt, buồn nôn hay mệt mỏi. Chúng ta đều biết rằng rượu ba kích thật sự có rất nhiều tác dụng tốt với sức khỏe tuy nhiên bạn cần phải chú ý về liều lượng cũng như cách ngâm nhé Vì sao khi ngâm rượu ba kích phải tách lõi Củ đảng sâm và củ ba kích được dùng để ngâm rượu ba kích và rượu đảng sâm được đánh giá là sản phẩm có giá trị kinh tế và có thể giúp cho bà con vùng núi Tây Giang cũng như người dân huyện Tu Mơ tỉnh Kon Tum xóa đói và giảm nghèo, nên hiện nay cơ quan chức năng đang đầu tư rất nhiều vào việc này để giúp bà còn trông được loại cây này và chế biến rượu đảng sâm và rượu ba kích đúng quy trình để tạo ra loại rượu ngon và có hương vị lạ. Có một điều đặc biệt mà bạn nên biết đó chính là củ đảng sâm được dùng ngâm rượu đảng sâm còn có tên là cây tu lú hay là hồng đẳng sâm vì khi sắc nước có màu hồng, khi uống vào sẽ giúp người đi rừng khỏe hơn, làm nhiều nhưng 2,3 ngày không cảm thấy mệt mỏi khi đi rừng Nếu bạn mua rượu ba kích và rượu đảng sâm chính hãng và được ngâm bằng ba kích loại 1 hoặc đảng sâm rừng tự nhiên thì cơ sở Đức Huy tại Thôn Agrồng - Xã Atiêng - Huyện Tây Giang - Tỉnh Quảng Nam là nơi mà bạn có thể yên tâm, bạn có thể liên hệ 0983.217.969 - 01235.79.79.90 để được biết thêm thông tin nhé