Diễn đàn làm Đẹp Sườn bò hầm Tứ Xuyên thực chất là món ăn Trung Hoa nhưng được biến tấu theo khẩu vị người Việt. Được biết đến là món ăn khá bổ dưỡng đặc biệt dành cho nam giới. Món sườn bò Mỹ hầm khiến người dùng không thể quên. Nhờ hương vị mới lạ kết hợp cách nấu độc đáo. Cùng MartFood tìm hiểu về công thức nấu món sườn bò hầm Tứ Xuyên nhé. Nguyên liệu làm sườn bò hầm Tứ Xuyên Sườn bò 200 gram Cà tím mộc nhĩ, nấm bào ngư Bắp nếp, táo đỏ Mì sợi 400 g Củ cải 3 tép tỏi 1 nhánh gừng 2 muỗng canh tương ớt, xì dầu 2 viên đường phèn 4 thìa canh rượu trắng 4 cốc nước dùng bò Hành lá, mùi băm Ít gia vị thông dụng Cách chế biến Bò trụng Tứ Xuyên Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Sườn bò Mỹ nhập khẩu mua về rã đông rửa sạch, sau đó cắt khúc vừa ăn. Gọt bỏ vỏ củ cải và cắt thành khối vuông. Bước 2: Chế biến món sườn bò hầm Cho vào chảo, trộn đều 2 muỗng canh dầu chiên với tương ớt, tỏi, gừng, đường phèn. Đun lửa nhỏ tới khi hỗn hợp thơm. Thêm sườn bò và trộn thật đều thịt bò Mỹ nhập khẩu với gia vị ướp. Sau đó thêm xì dầu và rượu trắng xào xăn. Cho thịt bò và toàn bộ phần gia vị ướp sang nồi hầm. Thêm nốt phần gia vị khô và nước dùng. Sau đó, đặt nồi lên bếp, đun liu riu khoảng 1 giờ hoặc hơn tới khi sườn bò mềm. Sau đó, thêm củ cải vào hầm, nêm nếm gia vị vừa ăn. Tiếp tục đun tới khi củ cải mềm. a Như vậy với công thức đơn giản MartFood chúc bạn thành công với công thức nấu món sườn bò hầm Tứ Xuyên. Nguồn: martfood. vn/mon-suon-bo-my-ham-tu-xuyen-duoc-nau-nhu-the-nao/