laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Thường xuyên ăn món canh này, đảm bảo da dẻ chị em luôn căng mịn

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác' bắt đầu bởi boonguyen, 8/8/22.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 162

  1. Offline

    boonguyen Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Đậu đen rất giàu protein chất lượng cao và flavonoid. Vỏ đậu đen có chứa anthocyanins là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa rất tốt nên ăn nhiều đậu đen có lợi cho sức khỏe và cơ thể. Nó cũng rất tốt cho tóc. Đuôi lợn có lớp da dày chứa nhiều collagen rất tốt cho việc làm đẹp da. Món canh hầm đậu đen và đuôi lợn không nhiều dầu mỡ, thêm chút táo đỏ giúp canh có vị ngọt thanh hơn. Món canh này đặc biệt thích hợp cho chị em phụ nữ, giúp giữ làn da luôn căng bóng mịn màng.

    >>> Xem thêm: căng da mặt phẫu thuật

    >>> Xem thêm: căng da mặt nội soi

    >>> Xem thêm: https://cangdamatbangchi.info/
    [​IMG]

    Cách nấu canh đuôi lợn đậu đen
    1. Sơ chế nguyên liệu
    Đuôi lợn rửa sạch, chặt miếng vừa ăn.

    Đậu đen vo sạch, ngâm trong nước ít nhất 1 tiếng cho đậu nở ra.

    Cho đuôi lợn vào nồi nước sôi, chần khoảng 2 phút rồi rửa sạch lại.

    2. Nấu canh
    Cho đuôi lợn rửa sạch vào nồi, thêm đậu đen, táo đỏ, gừng thái sợi và nước ngâm đậu đen vào nấu chung.

    Đổ thêm lượng nước thích hợp vào nồi. Đun sôi sau đó hạ nhỏ lửa rồi đun khoảng 1 giờ cho chín nhừ.

    Cuối cùng hớt bỏ váng mỡ rồi nêm thêm muối cho vừa ăn và tắt bếp.

    Thành phẩm
    Một bát canh đuôi lợn nấu đậu đen táo đỏ thơm ngọt với vị ngậy của đuôi lợn, vị bùi bùi của đậu đen rất ngon miệng. Món ăn dễ chế biến mà lại rất tốt cho sức khỏe, giúp bổ sung collagen tự nhiên cho cơ thể.

    Để nấu được món canh trên thì bạn sẽ chi phí khoảng 55.000 đồng với thời gian chế biến khoảng 20 phút, thời gian còn lại là hầm canh chín mà thôi.

    Lưu ý: Bạn nên ngâm đậu đen trước khi nấu, đậu sẽ mềm hơn. Tuy nhiên nếu bạn dùng nồi áp suất thì có thể bỏ qua bước này. Mặc dù nồi áp suất khá tiện lợi và tiết kiệm thời gian, nhưng nếu bạn có nhiều thời gian chế biến thì nên nấu trên nồi đất hoặc nồi nấu thông thường, nước canh sau khi nấu sẽ có màu trong hơn.

    Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách nấu canh đuôi lợn đậu đen này nhé!
     
Chủ đề tương tự: Thường xuyên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 1 trong 2 loại hạt phụ nữ dùng thường xuyên để căng bóng da 14/10/22
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Cắt Mí Mắt Hàn Quốc 24/2/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Bí Quyết Phẫu Thuật Mắt To An Toàn Từ Thương Hiệu Chuẩn Hàn 24/2/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Nâng Mũi L Line – Tiêu Chuẩn Của Vẻ Đẹp Thời Thượng 1/2/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 5 loại trái cây giàu collagen thường có mặt trong bữa sáng 14/12/22

: căng da

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!