laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống cấp nước ngành thực phẩm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi thangktpm, 29/12/17.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 281

  1. Offline

    thangktpm Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Ngành công nghiệp cung cấp nước cho thực phảm luôn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn cao bởi chúng liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người . Mối quan tấm chính đối với nước trong ngành thực phẩm là làm sao phải sạch
    Giảm sự hình thành cặn bám
    Giảm chi phí sản xuất chung
    Kích thuớc của hệ thống gọn nhỏ, cấu trúc đơn giản nên không tốn mặt bằng lắp đặt.
    Cấu trúc và vật liệu màng lọc đồng nhất và sử dụng phương pháp lọc cơ học nên không làm biến đổi tính chất hóa học.
    Vật liệu của màng lọc không bị tan vào nguồn nước, màng lọc hoàn toàn chịu được hoá chất axit pha loãng, chịu được muối, cồn và nhiều hoá chất khác.
    Quy trình hệ thống nước cấp nghành thực phẩm sẽ được diễn ra như sau:
    Nước được dẫn qua các cột lọc:
    Cột lọc đa tầng: chứa cát thạch anh, cát mangan, sỏi đỡ. Cát thạch anh xử lý các chất cặn lơ lửng, có kích thước lớn. Cát Mangan hấp thụ ion kim loại lên bề mặt vật liệu, xử lý triệt để thành phần kim loại nặng có trong nước.
    Cột lọc than: Sử dụng nhiều loại than hoạt tính, với khối lượng riêng và diện tích tiếp xúc bề mặt lớn. Tại đây than sẽ hấp thục Clo dư, các hợp chất hữu cơ khác có trong nước, đồng thời khử mùi.
    Cột trao đổi ion: Chứa các hạt trao đổi ion của DOW, Lanxes, Purolite,… Tại đây các cation gốc Na+ sẽ trao đổi với các ion Mg2+, Ca2+, cation Kim loại khác có hóa trị cao lên bề mặt của các hạt trao đổi, làm giảm độ cứng của nước,nước sau làm mềm có độ cứng <1mgCaCO3/L, do đó nước đầu tra của cột này sẽ đạt tiêu chuẩn nước mềm.
    Lọc Cartridge: chứa các lõi lọc 20inch; kích thước các khe của lõi lọc này <5µm, sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn các chất rắn lơ lửng phát sinh trong hệ thống nhằm bảo vệ an toàn cho màng lọc RO.
    Màng lọc RO: Áp dụng cơ chế thẩm thấu ngược, nâng hiệu suất lọc nước của màng lên tới 96.95%. Nguồn nước đầu ra của màng đảm bảo là nước tinh khiết do đã tách bỏ hoàn toàn các ion lạ, vi khuẩn, nấm, tảo.
    Đạt yêu cầu không có vi sinh vật trong trong nước dùng trong ngành thực phẩm sau lọc nước RO, độ dẫn điện của nước là 10µS/cm
    Giai đoạn khử trùng: bằng hệ thống đèn UV hoặc máy tạo khí Ozone, có tác dụng diệt vi khuẩn phát sinh trong đường ống.
    Sau đó qua lõi lọc xác khuẩn để loại bỏ xác của vi sinh vật đã được tiêu diệt ở giai đoạn khử trùng.

    Xem thêm >>> đá nâng ph
     
Chủ đề tương tự: Tiêu chuẩn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng Cáo Rao Vặt TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT VỢT PICKLEBALL NHƯ THẾ NÀO? 3/8/24
Quảng Cáo Rao Vặt Các tiêu chuẩn thiết kế âm thanh hội trường chuẩn nhất 31/5/24
Quảng Cáo Rao Vặt Review máy lạnh tủ đứng FVC-AV1V dòng tiêu chuẩn mới nhất 28/12/23
Quảng Cáo Rao Vặt Tiêu chuẩn một hàm răng đẹp hiện nay 6/8/23
Quảng Cáo Rao Vặt Kích Thước Tủ Bếp Tiêu Chuẩn Phù Hợp Vóc Dáng Người Việt 5/8/23

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!