laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Vì sao nên đưa cỏ lúa mì vào thực đơn hàng ngày?

Thảo luận trong 'Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp' bắt đầu bởi coluami, 19/3/18.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 635

  1. Offline

    coluami New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Nước ép Cỏ lúa mì ( Wheatgrass) là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên sạch, tự tay gieo trồng và ép lấy nước uống. Nước ép Cỏ lúa mì đã được sử dụng rộng rãi ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Tuy mới du nhập vào Việt nam nhưng đã được nhiều người sử dụng,đánh giá rất cao về hiệu quả và lợi ích đối với sức khỏe.

    Các nghiên cứu cho thấy cỏ lúa mì rất giàu khoáng chất và vitamin như canxi, vitamin E, B12 và A, magiê, selen, sắt và kẽm.

    Cỏ lúa mì cũng chứa hàm lượng vừa phải vitamin nhóm B và kali, sodium và phốt pho. Loại thực vật này rất giàu protein. Chỉ 60ml nước ép cỏ lúa mì tươi cũng chứa hàm lượng protein tương đương 2,3kg rau hữu cơ.

    Ngoài vitamin và khoáng chất, cỏ lúa mì cũng cung cấp cho cơ thể hàm lượng lớn enzyme, chất chống oxi hóa và dưỡng chất thật vật. Loại cây này giúp thanh lọc độc tố và kim loại nặng ra khỏi cơ thể, góp phần lọc sạch máu và gan.

    [​IMG]



    Cỏ lúa mì còn chứa superoxide disumate (enzyme bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây ung thư), giúp giảm thiểu tác dụng phụ của xạ trị.

    Cỏ lúa mì cũng giàu diệp lục tố, giúp chữa lành những tổn thương trong cơ thể. Chất diệp lục giàu oxy, giúp bơm thêm oxy vào máu. Bằng cách uống nước ép cỏ lúa mì mỗi ngày, bạn không chỉ tăng oxy vào máu mà còn tăng số lượng hồng cầu.

    Cỏ lúa mì - thức uống điện giải cho mọi người

    Cơ thể chúng ta cần duy trì độ pH cân bằng từ 7.35 đến 7.45 để khỏe mạnh và đảm bảo các cơ quan hoạt động hợp lý. Ăn và uống cỏ lúa mì là một trong những phương pháp tốt nhất để giảm độ axit trong cơ thể, vì nó có khả năng trừ độc axit dư thừa.

    Cỏ lúa mì cũng chứa 2 enzyme là D1-G1 và P4-D1 có khả năng sửa những gene bị tác động bởi tia X hay chất phóng xạ.

    [​IMG]



    Đưa cỏ lúa mì vào cơ thể bằng cách nào?

    Dùng máy ép chuyên dụng sẽ đảm bảo giữ lại mọi dưỡng chất trong thực phẩm này và giúp cơ thể dễ hấp thu. Vì thức uống này rất đắng, nên bạn có thể thêm vào các chất làm ngọt tự nhiên như chuối, nước dừa hay dứa.

    Nguyên liệu:

    - 120ml nước ép cỏ lúa mì tươi

    - 2 quả chuối nhỏ lột vỏ

    - 450g dứa thái nhỏ

    - 120ml nước dừa

    - 225g cải bó xôi baby

    Cách làm:

    Cho nước ép cỏ lúa mì vào máy ép, cho chuối, dứa và cuối cùng là cải bó xôi vào. Ép kiệt cho đến khi hỗn hợp sánh đặc như sinh tố. Bạn nên uống trong vòng 15 phút để hấp thụ hết những dưỡng chất thiết yếu trong thức uống này.
     
    Quan tâm nhiều
Chủ đề tương tự: nên đưa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Bị ghẻ lở ở bộ phận sinh dục nên điều trị như thế nào? 14/1/24
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Những điều chị em nên biết về bệnh nấm candida 3/10/23
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Khi bị mệt mỏi, suy nhược có nên truyền nước không? 26/8/23
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Trị Mụn: Nên Ăn Gì Và Tránh Gì? 18/8/23
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Người bị huyết áp, tiểu đường nên dùng gì để khỏe? 31/7/23

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!