Viêm gan B có tham gia TTS kỹ năng đặc định được không?

Thảo luận trong 'Gặp Gỡ - Giao Lưu - Tâm Sự' bắt đầu bởi Lucky, 14/9/19.

Lượt xem: 108

 1. Offline

  Lucky New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Nhật Bản là thị trường thu hút nhiều lao động Việt Nam tham gia học tập và làm việc, bởi vậy việc tuyển chọn lao động cũng khắt khe hơn so với các thị trường lao động khác hiện nay. Câu hỏi mới đây công ty JVNET nhận được là : Bệnh viêm gan B có tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng đặc định được không? Nhận được nhiều sự quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về điều này


  [​IMG]  I. Bệnh viêm gan B là gì?

  Viêm gan B là bệnh do virut viêm gan siêu vi B gây ra, lây truyền qua đường máu, từ mẹ sang con và đường tình dục. Bệnh này ảnh hưởng tới gan . Đây là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay và rất nguy hiểm.

  II. Bị viêm gan B có đi lao động tại Nhật được không?

  Với thị trường lao động Nhật Bản, việc đi lao động nói chung hay đi theo chương trình Visa ky nang dac dinh Nhat Ban nói riêng, bệnh viêm gan B nằm trong danh sách 13 bệnh lý không đủ điều kiện đi lao động tại Nhật Bản.

  III. Tại sao viêm gan B không đi lao động tại Nhật Bản được?

  Viêm gan B có thể bị nhiễm qua đường máu qua tiêm chích, nhổ răng, truyền máu, châm cứu hay các thủ thuật xâm lấn... bởi việc dùng chung các dụng cụ bị nhiễm virut. Ngoài ra, nhiễm virut viêm gan B có thể xảy ra qua đường mẹ truyền cho con trong quá trình sinh nở hay dùng chung kim tiêm.

  Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế Giới, tại Việt Nam có khoảng 20% dân số nhiễm virut viêm gan B. Những người nhiễm virus viêm gan B cần được kiểm soát và điề trị vì nếu không sẽ có nguy cơ dẫn đến viêm gan, xơ gan, thậm chí là ung thư gan. Đây là những bệnh trong danh sách bị cấm đi lao động tại Nhật Bản. Các doanh nghiệp tại Nhật Bản rất khắt khe trong quá trình tuyển chọn nguồn lao động nên không chấp nhận những trường hợp bị bệnh viêm gan B.

  IV. Cơ hội sang Nhật cho người bị viêm gan B

  Mặc dù bệnh viêm gan B không đủ tiêu chuẩn đi lao động tại Nhật Bản. Nhưng nếu vẫn có nguyện vọng sang Nhật theo chương trình du học Nhật Bản, tuy nhiên nên điều trị dứt điểm bệnh viêm B vì chi phí điều trị viêm gan B tại Nhật rất đắt. Nên kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể phát hiện sớm cũng như điều trị đúng thuốc và đúng cách để chữa khỏi bệnh

  Trên đây là giải đáp của Công ty xuất khẩu lao động JVNET về vấn đề "Bị viêm gan B có tham gia chương trình kỹ năng đặc định không?" và hướng chữa trị cho người lao động bị viêm gan B. Mọi thắc mắc xin gửi về công ty ………hoặc xem thêm bài viết sau đây…..

  Bài viết có thể bạn quan tâm:

  >> Click xem ngay: Thông tin mới nhất về đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản lương cao
   
Chủ đề tương tự: Viêm tham
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác HƯỚNG DẪN XÔNG vùng kín BẰNG LÁ TRÀ XANH TRỊ VIÊM HIỆU QUẢ 7/11/18
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 5 nguyên nhân chính gây viêm nhiễm âm đạo 2/4/18
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Viêm lợi do không cạo vôi răng định kỳ 25/3/16
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Phương thức khắc phục viêm mô mềm sau khi trồng răng sứ 6/10/15
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Cách trị thâm vùng kín bằng dầu dừa cực chất 30/12/19

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!