Việt Nam đã tăng hai bậc trên bảng xếp hạng các quốc gia châu Á

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi nuocepbuoi, 17/5/19.

Lượt xem: 34

 1. Offline

  nuocepbuoi New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Ngày 15/5 vừa qua, Hà Nội FC và B.Bình Dương đã đem lại tin vui cho bóng đá Việt Nam khi đều vượt qua vòng bảng, giành quyền vào vòng bán kết khu vực ASEAN AFC Cup 2019.

  Sau khi Hà Nội FC vượt qua Tampines Rovers trên sân nhà Hàng Đẫy với tỷ số 2-0 để giành quyền vào vòng sau với ngôi nhất bảng F, B.Bình Dương cũng xuất sắc đánh bại Ceres Negros ngay trên đất Philippines để tiến bước vào vòng đấu tiếp theo với tư cách là đội đứng thứ hai có thành tích tốt nhất ở các bảng đấu Đông Nam Á.

  Thành tích ấn tượng của Hà Nội FC và Bình Dương không chỉ đem tin vui cho người hâm mộ mà còn giúp Việt Nam có sự thăng tiến đáng kể trên bảng xếp hạng quốc gia châu lục. Theo đó, Việt Nam đã tăng hai bậc trên bảng xếp hạng các quốc gia châu Á từ FootyRankings.
  [​IMG]
  Cụ thể theo 1gom.com, Việt Nam đã leo hai bậc từ hạng thứ 21 đã vượt qua hai quốc gia Syria và Triều Tiên để leo lên hạng 19 trên bảng xếp hạng của FootyRankings với tổng số điểm 25,052.

  Tuy nhiên, hiện tại Việt Nam mới chỉ đứng thứ 5 Đông Nam Á sau Thái Lan (hạng tám châu Á), Philippines (hạng 12 châu Á), Malaysia (hạng 16 châu Á) và Singapore (hạng 17 châu Á) trên bảng xếp hạng từ FootyRankings. Các vị trí tiếp theo trong khu vực thuộc về Myanmar và Indonesia lần lượt xếp hạng 26 và 27 châu Á.

  Nếu Hà Nội FC và B.Bình Dương cùng giành chiến thắng bán kết khu vực ASEAN AFC Cup 2019 thì khả năng Việt Nam sẽ tiếp tục thăng tiến trên bảng xếp hạng FootyRankings.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!