Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Xây dựng thương hiệu bằng bảng hiệu led

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 23/2/21.

Lượt xem: 51

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Tạo được thương hiệu thành công trên thị trường là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn. Có được thương hiệu trên thị trường đồng nghĩa với việc doanh nghiệp tạo được niềm tin trên thị trường với khách hàng. Hiện nay các doanh nghiệp sử dụng màn hình led để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Phương pháp này, được các doanh nghiệp đánh giá là vô cùng hiệu quả.
  [​IMG]
  Tại sao màn hình led thúc đẩy sự phát triển thương hiệu

  Màn hình led là một trong những cách hiệu quả nhất hiện đại để giáo dục khách hàng của bạn, gửi thông điệp về doanh nghiệp của bạn và gửi thông điệp về thương hiệu của bạn . Bạn có thể sử dụng chúng để giúp xây dựng môi trường có thương hiệu xung quanh doanh nghiệp của mình.

  Màn hình ledcó thể được sử dụng tại chỗ tại địa điểm kinh doanh của bạn hoặc ở một nơi khác, nơi nó sẽ tiếp cận cơ sở khách hàng của bạn và thu hút sự chú ý của họ. Một trong những điều tốt nhất về màn hình kỹ thuật số, trái ngược với quảng cáo truyền thống hơn, là chúng có thể sử dụng hoạt ảnh và chuyển đổi hình ảnh để vẽ nên một bức tranh đầy đủ hơn. Ví dụ: trong trường hợp biển quảng cáo truyền thống có thể chỉ có một hình ảnh, biểu trưng và khẩu hiệu, thì Màn hình ledcó thể sử dụng nhiều hình ảnh và thông điệp thay đổi. Kết hợp nhiều hơn vào một quảng cáo có nghĩa là quảng cáo hiệu quả hơn. Điều đó cũng có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để thể hiện các giá trị của doanh nghiệp bạn, đóng góp vào một môi trường có thương hiệu.

  Bạn có thể sử dụng màn hình led để thúc đẩy môi trường có thương hiệu của mình giống như cách bạn sử dụng các loại quảng cáo khác. Kết hợp màu sắc, từ ngữ và hình ảnh giống nhau vào màn hình led của bạn như khi bạn làm trên trang web hoặc trong nội thất doanh nghiệp của bạn. Nếu môi trường có thương hiệu của bạn hiệu quả, người tiêu dùng sẽ bắt đầu liên kết hình ảnh đó với cảm giác họ nhận được từ thương hiệu của bạn.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về những sản phẩm màn hình led, chủng loại sản phẩm giá thành màn hình led tại đây’; giá thành màn hình led

  Những thông số bạn cần quan tâm

  Độ sáng: Độ sáng màn hìn led là khả năng trình chiếu màn hình led. Tác động đến hiệu quả làm việc màn hình led. Độ sáng màn hình led trong nhà <2000 nit và màn hình led ngoài trời 2000 – 6000 nits. Điều này giúp cho màn hình led hoạt động tốt kể cả ở môi trường ngoài trời.

  Khoảng cách điểm ảnh: Khoảng cách giữa 2 điểm ảnh gần nhất nó cũng là yếu tố tượng trưng cho độ phân giải của màn hình. Độ phân giải màn hình led càng cao thì chất lượng hình ảnh sản phẩm càng tốt. Khoảng cách điểm ảnh sản phâm trong nhà nhỏ hơn ngoài trời.

  Môi trường hoạt động: màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời, bạn nên chọn lựa đúng sản phẩm để màn hình led có hoạt động tốt nhất.
   
Chủ đề tương tự: Xây dựng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Kiến thức về xây dựng bảng hiệu quảng cáo led 2/4/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo 3 cách xây dựng bảng hiệu led hiệu quả 25/3/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Tham gia hội chợ triển lãm - Giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững 14/12/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng toàn quốc 10/3/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Xây Nhà Thép Tiền Chế Tại Huyện Hóc Môn Tiềm Lực Chất Lượng 5/11/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!